Người đăng: Thu Trang   Ngày: 15/10/2020   Lượt xem: 4919

[SHARETUT-KHANG-TKQC]: Nói là tut thì cũng không hẳn, biết đến đâu chia sẻ đến đấy nhé, có mấy vấn đề này các bác lưu ý cho em. VIA + THIẾT BỊ + TRÌNH DUYỆT + BƯỚC KHÁNG.

Mặc dù cái này mình đang kháng cho Tài khoản quảng cáo, nhưng quy trình có thể áp dụng cho kháng BM, Page, Via. Tuy nhiên đợt này kháng mấy cái trên bên Facebook chưa nhả nên bình thường thì chưa về được. Nhiều bác share tut dùng via ngoại + IP ngoại kháng là được mà mình chưa thử.

Quay về vấn đề chính luôn nhé, nguyên liệu:

1. Via

Yêu cầu via siêu cổ và trust (các trust thì có nhiều cách lắm, tương tác, đi du lịch, đi vote review cho các địa điểm giống như tài khoản Guide Google ấy, tăng level cho via), chưa từng có hoạt động quảng cáo nào. Via mình mượn được người thân, lập từ năm 2010.

2. Thiếtbị

Ngon nhất là dùng các dòng macbook ấy, máy sạch, dùng Dcom, mạng Viettel cho chắc (hoặc phát wifi từ iphone). Máy nào mà cứ đăng nhập mà hay bị hạn chế via thì tốt nhất cài lại.

Lưu ý: Tạo User riêng cho từng loại via, nếu không muốn cài lại máy tính thì tạo User khác.

3. Trình duyệt

Nên dùng trình duyệt safari hoặc Chrome.

# Các bước kháng và nội dung kháng: Nội dung kháng mình được các bạn support facebook gửi cho, có cải biên chút, anh em cứ theo mà làm, dùng được một thời gian mà hết hiệu quả thì phải kiếm nội dung khác.

B1: Ấn kháng bình thường, chọn lý do khác với nội dung:

"I believe I have read Facebook Policy carefully, and strictly follow Facebook Advertising Policy."

B2: Ra hộp thư hỗ trợ, vào bài kháng đó, gửi comment với nội dung như sau:

"My ADs Account, ID: __________ currently under Disabled Ad. I believe I have read Facebook Policy carefully, and strictly follow Facebook Advertising Policy. Hence, kindly raise this case at the highest urgency and remove this feature limit so that my work will not be halted. Thank you."

(Theo Fb Nguyễn Mạnh Linh)

(36 ratings)

Tags: tài khoản, quảng cáo