Người đăng: admin   Ngày: 31/03/2019   Lượt xem: 10598

iK là đơn vị tiên phong ở Việt Nam với dịch vụ Viết bài chuẩn SEO từ những năm 2010 đến nay với những Plan Content đã khẳng định được thương hiệu như Thế giới Seo, TicSoft, VOC... iK là một Team Content trực thuộc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VOC có mã số thuế 0102326434 do bộ kế hoạch đầu tư thành phố Hà nội cấp năm 2007. Đã thực hiện rất nhiều dự án SEO về tiếng Việt, tiếng Anh cho nhiều cá nhân, đơn vị khác nhau.

Với nhu cầu viết bài được nhiều công ty/doanh nghiệp muốn tiếp thị về sản phẩm/dịch vụ hay quảng bá làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng, hãy quên đi việc spam content nhảm nhí mà thay vào đó là tìm kiếm insight khách hàng để viết bài chuẩn SEO mà có insight ở đó và đi sâu vào lợi ích sản phẩm để làm tăng tỷ lệ Mua hàng.

Giới thiệu dịch vụ content iK

Khi bạn cần một Agency viết bài hay tìm kiếm dịch vụ Content trên Google sẽ thấy có rất nhiều công ty/dịch vụ cung cấp trên thị trường Việt Nam. Cộng với trăm hoa đua nở là kèm theo "vàng thau lẫn lộn" nên rất khó khăn cho bạn lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng khi làm Content đúng ý. iK ra đời để giúp bạn lan toả THƯƠNG HIỆU, gia tăng đột phá traffic và doanh thu.

I - DỊCH VỤ CONTENT IK

1. Các gói dịch vụ Content đang cung cấp:

iK có 4 gói Content phổ biến BASIC, BUSINESS, VIP, GURU... được cung cấp ra thị trường phù hợp với nhiều thể loại sản phẩm, loại hình cá nhân, doanh nghiệp

- Gói Content dành cho website, blog

- Gói Content dành cho Facebook, Fanpage

- Gói Content PR sản phẩm, dịch vụ...

- Dịch bài sang tiếng Việt

- Content Video (chưa cung cấp)

- Các dịch vụ kèm theo như: Thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ SEO, Email marketing, Facebook Marketing, Google Ads...

2. Tại sao bạn lại lựa chọn iK thay vì chọn các đơn vị khác?

- Quảng cáo Facebook, Google Ads, Zalo... ngày càng đắt đỏ, cạnh tranh ngày càng cao. Hãy dùng Content để Marketing (SEO) tự nhiên, giảm chi phí lâu dài.

- 90% khách hàng được giữ chân (đã có nhiều nghiên cứu chứng minh) bởi những Content Unique đúng nghĩa. Khách hàng có quyết định mua hàng, mua dịch vụ... phụ thuộc vào câu chữ bạn dùng.

- Có thể chúng tôi không thực sự am hiểu hết sản phẩm/dịch vụ của bạn nhưng chúng tôi sẽ tiến hàng nghiên cứu và dựa trên nhưng thông tin khách hàng cung cấp để viết Content sao cho hấp dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn. Tránh việc cho ra một nội dung nhạt hòa, thiếu hấp dẫn làm khách hàng bỏ đi và bạn sẽ không bán được hàng.

- Bài viết của iK cam kết được viết mới đạt 95% Content Unique, không xào bài, không spin từ ngữ bằng phần mềm.

- Bài viết có tiêu đề rõ ràng, cuốn hút người dùng, có thẻ Meta description hấp dẫn để chuyển đổi CTR.

- Bài viết được bố cục và viết theo chuẩn SEO chung, phân bổ từ khóa một cách tự nhiên và ăn nhập với ngữ cảnh.

- Content iK thường sẽ phân bổ 30% là bài viết cung cấp kiến thức cho khách hàng, 30% là bài viết phục vụ tinh thần người đọc, 30% nói về sản phẩm và 10% kể về thương hiệu

- Bài viết không công nghiệp và đề cao tính hữu ích cho người dùng, có hình ảnh và được chú thích đầy đủ.

- Content iK được nghiên cứu trước khi viết ra theo các phương pháp Content Marketing mới nhất mà Google thích như: Thematic Content, Deep Content, Topic Cluster...

- Content giải quyết được nhu cầu tìm kiếm của người dùng mong muốn (mẫu chốt SEO mà Google ưu tiên).

- Nội dung được viết theo tiêu chí không dài dòng, không gượng ép câu chữ... nhằm đảm bảo tính mạch lạc, ngắn gọn, súc tích...

- Nội dung lồng ghép sản phẩm được PR một cách tinh tế, content định hướng thương hiệu, sản phẩm, người dùng, minigame, event... Ngoài ra còn hỗ trợ cho sale, tăng tương tác, nhận diện thương hiệu và điều hướng người dùng.

- Nội dung phân tích chuyên sâu, chi tiết về từ khóa, không viết sơ sài hay chung chung về chủ đề cần nói đến.

- Nội dung tập trung lột tả vấn đề của khách hàng mong muốn, content phân tích lợi ích của khách hàng đạt được khi mua sản phẩm, content chốt sale sản phẩm, content đưa ra giải pháp cho khách hàng.

- Nghiên cứu và đưa ra đúng insight của từng loại khách hàng, insight cho từng loại sản phẩm.

- Có thể đáp ứng bài viết với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo đúng Deadline.

- Nội dung được điều hướng Call To Action mạnh mẽ mà hợp lý.

- Đội ngũ content iK được hình thành gần ~10 năm trải qua nhiều dự án Content lớn như: Thegioiseo.com, ticsoft.com, một số Fanpage/Group, cộng đồng marketing lớn khác...

Bạn nên đọc thêm trang dịch vụ Content để hiểu rõ hơn xu thế Content: https://ik.com.vn/dich-vu-content/

II - NHÂN SỰ CONTENT CỦA IK

Với nhân sự nòng cốt các là chuyên viên Content tốt nghiệp từ các trường Đại học kinh tế quốc dân, học viện báo chí và tuyên truyền, đại học quốc gia Hà Nội, đại học Thương mại, đại học Tài chính - marketing, đại học kinh tế thành phố HCM... Ngoài kiến thức nền được đào tạo chuyên ngành trong trường đã học thì các chuyên viên Content còn được chính các Leader Content ở iK đào tạo bằng những trải nghiệm thực tế dựa trên kinh nghiệm nhiều năm đã thực hiện.

Đội ngũ chuyên viên content ik

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên Content là các bạn sinh viên, nhân sự content các báo lớn... làm Parttime cho iK nhằm đảm bảo các thể loại bài viết, tiến độ thực hiện của khách hàng luôn được đảm bảo và đúng tiến độ đề ra.

iK luôn lắng nghe tiếng nói của khách hàng cũng như của chính các nhân sự Content đưa ra nhưng insght, những góp ý... để cải tiến và hoàn thiện quy trình viết bài với một mục tiêu duy nhất là đem lại Dịch vụ viết bài chất lượng nhất cho khách hàng.

III - QUY TRÌNH VIẾT BÀI CỦA IK

Quy trình viết Content của iK đã dựa trên những trải nghiệm thực tiễn để đúc kết ra quy trình và luôn luôn không ngừng thay đổi và cập nhật quy trình sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu về Content của khách hàng sau đó phân tích từ khóa và tư vấn lại cho khách hàng những điều hợp lý và chưa hợp lý để 2 bên cùng thống nhất phương án triển khai nhằm thỏa mãn tiêu chí xác định đối tượng khách hàng của bạn và xác định tiêu chí bạn đem lại cho khách hàng.

- Bước 2: Tiếp nhận keywords (từ khóa) từ khách hàng bàn giao, phân chia nhóm từ khóa và lên tiêu đề cụ thể cho từng bài viết và gửi khách hàng kiểm duyệt.

- Bước 3: Sau khi khách hàng duyệt tiêu đề bài viết, tiến hành viết bài dạng nháp và bàn giao trưởng nhóm kiểm duyệt nội bộ lại các tiêu chí đã đề ra trước khi gửi đến khách hàng.

- Bước 4: iK gửi bài viết cho khách hàng thông qua Google Drive để khách hàng duyệt.

- Bước 5: Khách hàng xác nhận bài viết đạt yêu cầu sẽ Confirm lại cho iK để đăng tải lên website, fanpage...

IV - TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

iK mong muốn phát triển thành một cộng đồng Content uy tín tại Việt Nam để kết nối người cần tìm kiếm dịch vụ chất lượng với người cung cấp dịch vụ chất lượng thành một Community Content lớn mạnh thúc đẩy ngành Content Việt Nam có thể outsource ra các thị trường quốc tế với nòng cốt là mang lại dịch vụ Content chất lượng nhất cho khách hàng cần đáp ứng được các tiêu chí hiện tại của các bộ máy tìm kiếm.

- iK có đội ngũ để nghiên cứu các công nghệ Machine Learning, Deep Learning, Data Mining, Web mining, Themactic Content, Deep Content, Topic Cluster... để tạo ra những quy trình Content tốt nhất. Nghiên cứu các công cụ Content, xây dựng và phát triển các công cụ Content phục vụ cho cộng đồng Content tại Việt Nam.

- Giữ vững tiêu chí và tăng tốc phát triển iK với các chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Các gói content)

- Phát huy, nâng cao thế mạnh dịch vụ và cập nhất các xu hướng Content mới nhất trên thế giới đang được áp dụng.

V - SỨ MỆNH CỦA IK

"Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ Content hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty đã và đang phục vụ với tiêu chí giúp bạn lan toả THƯƠNG HIỆU, gia tăng đột phá traffic và doanh thu".

Hãy liên hệ iK để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên Content có kinh nghiệm. iK sẽ giúp bạn tỏa sáng trong lĩnh vực bạn kinh doanh!!!

*** Mọi chi tiết xin liên hệ: ​

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VOC

Địa chỉ: Số 66 Phố Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. (Vp riêng của Team Content iK).

Điện thoại: 024.3993.9669 - Fax: 043.7556273 - Hotline: 0986.70.55.70

E-mail: info@ik.com.vn - Website: https://ik.com.vn

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai 07:30–17:30
  • Thứ Ba 07:30–17:30
  • Thứ Tư 07:00–17:30
  • Thứ Năm 07:30–17:30
  • Thứ Sáu 07:30–17:30
  • Thứ Bảy 08:00–17:30
  • Chủ Nhật Đóng cửa (Tạm nghỉ)
(20 ratings)